LIÊN KẾT WEBSITEDANH SÁCH HỎI ĐÁP

STT Họ và tên Nội dung câu hỏi Xem
1.Lý Quốc Hảo.về thẩm tra lại lý lịch đảng viên
2.Nguyễn Bùi Quyền.Xử lý kỷ luật đảng viên
3.Trịnh Thiên Tài.Việc không tổ chức thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát hằng năm của đảng ủy xã A là thực hiện không đúng quy định nào của Đảng ?
4.Trịnh Thiên Tài.Theo quy định của Đảng, ủy ban kiểm tra cấp ủy được thành lập từ Trung ương đến cấp ủy cơ sở. Vậy, tên gọi “Thường trực ủy ban kiểm tra”, được áp dụng và hiểu như thế nào cho đúng theo quy định.
5.Trịnh Thiên Tài.Ban thường vụ huyện N, Tỉnh Y thực hiện kế hoạch luân chuyển đối với đồng chí B là ủy viên ủy ban kiểm tra huyện ủy về cơ sở, chỉ định tham gia ban chấp hành, ban thường vụ và giữ chức phó bí thư đảng ủy thị trấn thuộc huyện N, nhưng không trao đổi với ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Y trước khi thực hiện.
6.Trịnh Thiên Tài.Đảng viên A là huyện ủy viên huyện X, sử dụng xe gắn máy tham gia giao thông đường bộ nhưng không đội mũ bảo hiểm, bị cảnh sát giao thông xử phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng
7.Trịnh Thiên Tài.
8.Trịnh Thiên Tài.
9.Trịnh Thiên Tài.Kiểm điểm, kỷ luật đối với đảng viên vi thời vào thời điểm trước khi được luân chuyển
10.Trịnh Thiên Tài.Đảng viên vi phạm trước ngày 15-11-2017 đến nay mới bị phát hiện và bị xem xét, thi hành kỷ luật. Vậy việc xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm được thực hiện theo Quy định số 181 hay Quy định số 102 của Bộ Chính trị
11.Trịnh Thiên Tài.Thẩm quyền thi hành kỷ luật trong Đảng của ủy ban kiểm tra cấp ủy cấp huyện và cấp cơ sở
12.Trịnh Thiên Tài.Đang kiểm tra dấu hiệu vi phạm nhưng có thêm nội dung tố cáo thì giải quyết thế nào