Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu ôn lại truyền thống 70 năm Ngành Kiểm tra Đảng nói chung và UBKT Huyện ủy Trần Văn Thời nói riêng (theo đó, Đảng bộ huyện Trần Văn Thời được thành lập năm 1950, lúc này công tác kiểm tra của Đảng bộ do cấp ủy trực tiếp thực hiện đến năm 1975 và UBKT Huyện ủy được thành lập từ năm 1976, hoạt động đến ngày hôm nay).

Quang cảnh buổi Họp mặt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Họp mặt đồng chí Lê Thị Nhung thay mặt Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của UBKT Huyện ủy và cơ sở trong thời gian qua và đề nghị UBKT các cấp trong huyện tiếp tục phát huy những ưu điểm đạt được, tiếp tục thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại biểu dự Họp mặt được nghe 03 ý kiến chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình công tác của các đồng chí nguyên Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Kết thúc Họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Bình thay mặt UBKT các cấp trong huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy và những chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo UBKT Huyện ủy; trong thời gian tới, UBKT các cấp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực của UBKT Huyện ủy Trần Văn Thời để Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng, góp phần tô thắm thêm truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng nói chung và UBKT Huyện ủy Trần Văn Thời nói riêng.

                                                                                                         Huỳnh Thanh Đến